Khuyến mãi du lịch ngày hè

Tinh thần học hỏi của mình rất là cao. Thấy cái bạn kia xinh ơi là xinh, trắng ơi là trắng ở tận bên Korea, lân la lên blog bạn ý hỏi bí quyết. Không biết là có thiệt tình hay không mà áp dụng cái cách làm trắng da mặt tự nhiên nhanh nhất bằng đu đủ của bạn í có mấy lần mà da hồng hào hẳn lên rồi.
Mẹo hay cách làm trắng da mặt tự nhiên nhanh nhất bằng Đu Đủ
Mẹo hay cách làm trắng da mặt tự nhiên nhanh nhất bằng Đu Đủ
  • Nhưng mà nhiều lúc cái tính kỳ cục này cũng bị trêu nhiều lắm. Có mấy bạn trên facebook sao mà trắng, mà xinh quá, chỉ nhìn thôi là đã mê mệt nên muốn theo học hỏi bí quyết để về nhà áp dụng, thấy hay hay thì lên đây trình làng cho mọi người tham khảo. Thế mà mấy hôm trước đi lân la một vòng toàn là mấy bạn hot girl bán kem lột, với kem tẩy sợ quá nên cạch tới giờ hổng dám đi nhiều chuyện nữa. Bây giờ thì toàn vào những trang làm đẹp nổi tiếng thế giới ở tận USA, Korea,... không à, chỗ đó người ta chuộng làm đẹp tự nhiên mà công thức được kiểm chứng đàng hoàng nên an tâm lắm. 
  • Cách làm trắng da mặt tự nhiên nhanh nhất bằng đu đủ tại nhà phù hợp cho người có làn da khô và sạm nám. Dạo này da hay bị khô và sạm đen do công việc của người nông dân phải dãi nắng, dầm mưa (nghe thì vất vả nhưng thật ra là cải tạo lại vườn nha đam trước nhà thôi :) ). Đu đủ là cực tốt cho da khô và sạm nám, vừa dưỡng ẩm vừa phục hồi những mô bị cháy nắng nhanh chóng. Bên cạnh đó, sữa chua và giấm táo giúp làm sạch da nhẹ nhàng, đẩy đi lớp da chết, mồ hôi bám bên ngoài để lộ ra làn da trắng sáng, hồng hào tự nhiên.
Mẹo hay cách làm trắng da mặt tự nhiên nhanh nhất bằng Đu Đủ
Nguyên liệu:
  • 2 muỗng canh đu đủ chín.
  • 1 muỗng canh sữa chua không đường.
  • 1 muỗng cà phê giấm táo.
Thực hiện:
  • Đu đủ chín nên rất dễ nghiền nát bằng muỗng, hoặc bạn cũng có thể éo lấy nước để dễ bôi lên mặt hơn.
Mẹo hay cách làm trắng da mặt tự nhiên nhanh nhất bằng Đu Đủ
  • Cho đu đủ và sữa chua vào bát trộn.
  • Thêm giấm táo vào chung và khuấy đều hỗn hợp.
Mẹo hay cách làm trắng da mặt tự nhiên nhanh nhất bằng Đu Đủ
  • Rửa sạch da mặt bằng nước ấm, bôi mặt nạ lên khắp da mặt theo chuyển động tròn.
  • Thư giãn 20 phút, sau đó rửa sạch mặt với nước mát và chăm sóc da với những bước tiếp theo của bạn.
Áp dụng cách làm trắng da mặt tự nhiên nhanh nhất bằng đu đủ và sữa chua 3 lần trong 2 tuần để phục hồi làn da bị hư tổn. Duy trì áp dụng mặt này thường xuyên để dưỡng ẩm và làm da trắng sáng mỗi ngày.Chúc các bạn làm đẹp vui vẻ!


Nguồn: Top làm đẹp

Post a Comment

Powered by Blogger.