Khuyến mãi du lịch ngày hè

Việc tẩy trang không sạch hoàn toàn và dùng nhiều loại nước tẩy trang thương mại khiến da bạn đang bị lão hóa và gặp các vấn đề về mụn. Có những cách tẩy trang dưỡng ẩm vô cùng diệu nhẹ và sạch tuyệt đối mà có thể bạn chưa biết đến!

DIY: Cách tẩy trang dưỡng ẩm hot nhất hiện nay
Cách tẩy trang dưỡng ẩm hot nhất hiện nay
  • Tôi là người cực yêu các loại dầu thiên nhiên, nó giúp ích rất nhiều trong các công thức chăm sóc da của tôi. Và bây giờ, một khám phá mới nữa là, nó hoàn toàn có thể dùng để làm nước tẩy trang hiệu quả. Một bước tiến mới trong việc chăm sóc sắc đẹp cho da, tôi đã loại bỏ những chất tẩy rửa có cồn ra khỏi kệ mỹ phẩm của mình, thay vào đó một loại dầu tự nhiên, vừa làm sạch da vừa dưỡng ẩm cho da không bị mụn và lão hóa cực kỳ hiệu quả.
  • Nếu bạn đang gặp vấn đề về mụn giống như tôi thì hãy chọn dầu jojoba cho cách tẩy trang dưỡng ẩm này. Dầu jojoba có cấu trúc tương tự như dầu cơ thể, vừa làm sạch cặn trang điểm vừa nuôi dưỡng da mà không lo bít lỗ chân lông như một số loại dầu khác.
DIY: Cách tẩy trang dưỡng ẩm hot nhất hiện nay
  • Thêm một ít nước cây phỉ, nó là một chất tẩy rửa tự nhiên giúp pha loãng dầu, hỗn hợp này loại bỏ cả những cặn trang điểm khó nhằn nhất như mascara. Nó cũng giúp làm săn chắc da, tăng độ đàn hồi, nuôi dưỡng và se khít lỗ chân lông hiệu quả.
  • Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng nhiều lần trong ngày với cách tẩy trang dưỡng ẩm từ dầu thiên nhiên mà không lo da bị bào mòn, lão hóa. Nó cũng miễn phí cho bạn các thành phần hóa học không mong muốn và tiêu tốn không quá nhiều chi phí của bạn đâu.
DIY: Cách tẩy trang dưỡng ẩm hot nhất hiện nay
Nguyên liệu:
  • 3 muỗng canh nước cây phỉ.
  • 2 muỗng canh dầu jojoba.
Thực hiện:
  • Đổ nguyên liệu đã chuẩn bị vào trong lọ chứa và lắc đều cho hòa tan vào nhau.
DIY: Cách tẩy trang dưỡng ẩm hot nhất hiện nay
  • Sử dụng miếng bông tẩy trang, thấm dầu và lau nhẹ nhàng lên khắp mặt, vùng mắt nên nhẹ nhàng và tránh tiếp xúc trực tiếp vào mắt.
DIY: Cách tẩy trang dưỡng ẩm hot nhất hiện nay
Lưu ý: Làm với số lượng ít và sử dụng trong một tuần để tránh sự tích tụ của vi khuẩn nhé!

DIY: Cách tẩy trang dưỡng ẩm hot nhất hiện nay

Cách tẩy trang dưỡng ẩm với tinh dầu tự nhiên cho bạn một làn da thông thoáng,, khỏe mạnh. Nó cũng là cách ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa hiệu quả của tôi trong suốt nhiều năm qua. Thử ngay để cảm nhận điều tuyệt vời từ nó nhé.

Chúc các bạn thành công!


Post a Comment

Powered by Blogger.