Khuyến mãi du lịch ngày hè

Da bạn bóng dầu nhờn vì phải đi ngoài đường nhiều, trang điểm thường xuyên khi làm việc và đơn giản không có nhiều thời gian làm sạch, bạn hãy thử ngay cách làm sạch sâu lỗ chân lông từ hai thành phần đơn giản này chỉ trong vài phút.

Làm sạch sâu lỗ chân lông từ hai thành phần đơn giản
Làm sạch sâu lỗ chân lông từ hai thành phần đơn giản.
Lỗ chân lông tích tụ nhiều bụi bẩn, da chết và dầu thừa làm bít các lỗ chân lông, gây tình trạng viêm da, nổi mụn và làm da tối màu. Hãy để làn da bạn được thở, lỗ chân lông thông thoáng với mặt nạ hai thành phần đơn giản ngay tại nhà.

Cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả từ thiên nhiên

Mặt nạ đất sét cung cấp cho da những khoáng chất từ thiên nhiên, như một nam chất hút các tạp chất nằm sâu trong lỗ chân lông, ngay cả những nhân mụn đầu đen, mụn cám cứng đầu cũng sẽ được kéo ra khỏi da nhẹ nhàng. Một chút dầu hoa oải hương tăng tính sát khuẩn và chống lão hóa da hiệu quả, đồng thời cân bằng độ ẩm trên da giúp da luôn khỏe mạnh, trắng sáng.

Cách làm mặt nạ đất sét và dầu oải hương đơn giản

Làm sạch sâu lỗ chân lông từ hai thành phần đơn giản

Nguyên liệu:
  • 1 muỗng canh đất sét. 
  • 2 muỗng cà phê dầu oải hương.
Thực hiện:
  • Trộn hai thành phần trên với nhau trong bát và muỗng nhựa hoặc thủy tinh, tránh các vật dụng kim loại làm mất tác dụng của đất sét. Nếu hỗn hợp hơi đặc bạn có thêm nước lọc cho vừa đủ mịn.
Làm sạch sâu lỗ chân lông từ hai thành phần đơn giản
  • Rửa sạch mặt và áp dụng mặt nạ lên khắp các vùng da cần làm sạch theo chuyển động tròn.
  • Thư giãn trong 10 phút và rửa sạch mặt với nước mát, nhẹ nhàng massage cho mặt nạ trôi ra dễ dàng hơn.
  • Thoa kem dưỡng ẩm cho da luôn ngậm nước.
Cảm giác sau khi đắp mặt nạ làm sạch và se khít lỗ chân lông, làn da như được thay mới, cảm giác căng mịn, mượt mà khắp da mặt. Bạn nên áp dụng 2 lần trong tuần để da luôn tươi trẻ và trắng sáng. Bạn có thể tái sinh làn da với mặt nạ lavender vô cùng hiệu quả tại đây.

Chúc các bạn thành công!


Post a Comment

Powered by Blogger.