Khuyến mãi du lịch ngày hè

Lông thường mọc quá nhiều ở những nơi ta không mong muốn như tay, chân, mặt...Cũng có rất nhiều cách để loại bỏ đám lông kém thẩm mỹ này đi, nhưng việc lựa chọn thông minh không những có hiệu quả cao mà còn phải an toàn cho da nữa. Tẩy lông triệt để từ sáp đường cực hay là một trong những lựa chọn bạn nên thử.

Tẩy lông triệt để từ sáp đường cực hay bạn nên thử
Tẩy lông triệt để từ sáp đường cực hay bạn nên thử.
Việc lựa chọn ưu việt nhất là từ những thành phần tự nhiên, rất an toàn lại hiệu quả, không chứa các chất hóa học gây hại cho da. Những thành phần tạo nên sáp đường tẩy lông bao gồm: đường, chanh và nước lọc. Bản thân mỗi thành phần rất an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho da của bạn. Hơn nữa, những thành phần này luôn có sẵn trong gian bếp nhà bạn, rất dễ dàng để thực hiện việc tẩy lông triệt để từ sáp đường ngay tại nhà như sau:

Nguyên liệu chuẩn bị:
  • 1 chén đường.
  • 1/4 chén nước cốt chanh.
  • 1/4 chén nước cất.
Thực hiện:

Bước 1: Trộn tất cả các thành phần trong một cái chảo nhỏ:
Bước 2: Đun sôi hỗn hợp trong chảo nhỏ từ 5-7 phút để tạo thành chất lỏng màu nâu và bay mùi thơm. Đổ hỗn hợp này ra bát sứ hoặc thủy tinh, để nguội khoảng 10 phút:

Tẩy lông triệt để từ sáp đường cực hay bạn nên thử

Bước 3: Rửa sạch vùng da mà bạn muốn tẩy lông, múc một muỗng sáp đường cho lên vùng da muốn tẩy lông, nhẹ nhàng tán rộng sáp đường lên khắp vùng da nhưng độ dày của sáp đường phải được đảm bảo không được quá mỏng:

Tẩy lông triệt để từ sáp đường cực hay bạn nên thử

Bước 4: Để yên trong 3-5 phút, sau đó kéo sáp đường ra khỏi da một cách chậm rãi để chúng kéo theo lớp lông không mong muốn, chúng có thể kéo những cộng lông mới mọc rất nhỏ:


Tẩy lông triệt để từ sáp đường cực hay bạn nên thử

Và như thế bạn cứ thực hiện trên những vùng da còn lại. Kết quả là không những cho bạn một làn da sạch các mảng lông không mong muốn mà trông nó sáng và mịn màng hơn rất nhiều nhờ các chất dưỡng ẩm có trong đường và chất axit trong chanh giúp tẩy tế bào chết giúp da sáng trắng hơn.

Không quá khó khăn để thực hiện chúng đúng không nào. Thực hiện theo cách này giúp đám lông phiền toái lâu xuất hiện lại, hơn nữa, vừa tẩy lông vừa dưỡng da hiệu quả thật tuyệt phải không. Đối với phương pháp này bạn thực hiện cho những vùng da như tay và chân, còn da mặt bạn có thể làm mặt nạ tẩy lông an toàn từ bột Đậu nhẹ nhàng hơn mà rất êm dịu cho da mặt nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!


Post a Comment

Powered by Blogger.